Cam kết chất lượng

NULLĐại Phúc Lộc Thọ là đơn vị kết nối giữa các nhà sản xuất uy tín nhất trong khu vực và thế giới tới người dùng. Do đó chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm của Đại Phúc Lộc Thọ được đảm bảo về mặt chất lượng.

dong-trung-ha-thao

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Đại Phúc Lộc Thọ là đơn vị kết nối giữa các nhà sản xuất uy tín nhất trong khu vực và thế giới tới người dùng. Do đó chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm của Đại Phúc Lộc Thọ được đảm bảo về mặt chất lượng. 

Đại Phúc Lộc Thọ cam kết hoàn tiền, và đổi sản phẩm với bất kỳ trường hợp nào bị phát hiện chất lượng không đảm bảo.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; Đại Phúc Lộc Thọ luôn nỗ lực phát triển, hoàn thiện và sẽ không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra, Đại Phúc Lộc Thọ cam kết sẽ tư vấn nhiệt tình, chu đáo trong cả trường hợp bạn chưa mua sản phẩm, và sau khi bạn đã mua sản phẩm. Điều mà chúng tôi hướng tới là trở thành địa chỉ mua sản phẩm hỗ trợ sức khỏe uy tín cho cộng đồng, chứ không chỉ đơn thuần bán hàng. Do đó, rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng gần xa.

Cụ thể như sau:

  • Nguồn gốc xuất xứ: Tất cả hàng hóa đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bach, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu. 
  • Hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa bán ra, nếu chất lượng sản phẩm không đúng cam kết, sai nguồn gốc (Không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn)
  • Giá cả hợp lý. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Mọi sản phẩm có giá niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
  • Vỏ bao bì: Thông tin đầy đủ về sản phẩm trên bao bì, Nguyên liệu vỏ bao bì chắc chắn, an toàn, có dấu chứng nhận sản phẩm an toàn vệ sinh/sức khoẻ, có mã vạch sản phẩm.
  • Thái độ phục vụ: Trung thực, phục vụ Quý khách hàng bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất.

Đại Phúc Lộc Thọ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm và tư vấn rõ ràng trước khi sử dụng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng, khi các bạn tìm đến với Đại Phúc Lộc Thọ bạn là người rất quan tâm tới sức khỏe bản thân và gia đình, do đó chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn, động viên và hỗ trợ bạn trong con đường gìn giữ tài sản quý giá nhất của đời người.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của ĐẠI PHÚC LỘC THỌ nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 096669.57.59, hoặc Email: Daiphuclocthovn@gmail.com

Đại Phúc Lộc Thọ sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị.


        Xin trân trọng cảm ơn và chào đón Quý vị đến với Đại Phúc Lộc Thọ

Gọi ngay cho chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Nhắn zalo cho chúng tôi Nhắn zalo cho chúng tôi