Chính sách và quy định chung

Đại Phúc Lộc Thọ xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin cậy sử dụng dịch vụ mua hàng tại website: http://daiphucloctho.vn . Chúng tôi cam kết bán hàng chuẩn chất lượng, giá cả hợp lý, tuân thủ theo đúng quy định của Pháp Luật Nhà Nước và vì quyền lợi của khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi, mong Quý Khách Hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng dưới đây.

Kính chào quý khách hàng!

Đại Phúc Lộc Thọ xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin cậy sử dụng dịch vụ mua hàng tại website: http://daiphucloctho.vn . Chúng tôi cam kết bán hàng chuẩn chất lượng, giá cả hợp lý, tuân thủ theo đúng quy định của Pháp Luật Nhà Nước và vì quyền lợi của khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi, mong Quý Khách Hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng dưới đây.

1. Phạm vi áp dụng

 • Chính sách này được áp dụng cho tất cả Quý Khách Hàng thực hiện mua sản phẩm tại website http://daiphucloctho.vn
 • Lưu ý là chính sách này có thể được cập nhật, thay đổi. Chúng tôi sẽ ghi rõ nội dung và thời gian thay đổi.

2. Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa

Đại Phúc Lộc Thọ là đơn vị kết nối giữa các nhà sản xuất uy tín nhất trong khu vực và thế giới tới người dùng. Do đó chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm của Đại Phúc Lộc Thọ được đảm bảo về mặt chất lượng. 

Đại Phúc Lộc Thọ cam kết hoàn tiền, và đổi sản phẩm với bất kỳ trường hợp nào bị phát hiện chất lượng không đảm bảo.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; Đại Phúc Lộc Thọ luôn nỗ lực phát triển, hoàn thiện và sẽ không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra, Đại Phúc Lộc Thọ cam kết sẽ tư vấn nhiệt tình, chu đáo trong cả trường hợp bạn chưa mua sản phẩm, và sau khi bạn đã mua sản phẩm. Điều mà chúng tôi hướng tới là trở thành địa chỉ mua sản phẩm hỗ trợ sức khỏe uy tín cho cộng đồng, chứ không chỉ đơn thuần bán hàng. Do đó, rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng gần xa.

Cụ thể như sau:

 • Nguồn gốc xuất xứ: Tất cả hàng hóa đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bach, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu. 
 • Hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa bán ra, nếu chất lượng sản phẩm không đúng cam kết, sai nguồn gốc (Không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn)
 • Giá cả hợp lý. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Mọi sản phẩm có giá niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
 • Vỏ bao bì: Thông tin đầy đủ về sản phẩm trên bao bì, Nguyên liệu vỏ bao bì chắc chắn, an toàn, có dấu chứng nhận sản phẩm an toàn vệ sinh/sức khoẻ, có mã vạch sản phẩm.
 • Thái độ phục vụ: Trung thực, phục vụ Quý khách hàng bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất.

Đại Phúc Lộc Thọ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm và tư vấn rõ ràng trước khi sử dụng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

3. Chính sách vận chuyển hàng hóa

 • Đại Phúc Lộc Thọ thực hiện dịch vụ bán hàng và thu tiền tại nhà trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam
 • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ (nếu có) trước khi nhận. Kiểm tra kỹ thời hạn sử dụng, giấy tờ xuất kho. Trường hợp Quý Khách nhờ người thân nhận hàng thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công. Shop Sống Khỏe chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất, mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
 • Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm Đại Phúc Lộc Thọ bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính. Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Đại Phúc Lộc Thọ, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.
 • Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của Đại Phúc Lộc Thọ, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.
 • Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại Đại Phúc Lộc Thọ để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

a. Nhận hàng trực tiếp tại trụ sở Đại Phúc Lộc Thọ

 • Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở của Đại Phúc Lộc Thọ, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại trụ sở Đại Phúc Lộc Thọ
 • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.
 • Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

b. Đại Phúc Lộc Thọ giao hàng tại nhà khách hàng

 • Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội, nhân viên Đại Phúc Lộc Thọ sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
 • Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.
 • Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
 • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
 • Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên của Đại Phúc Lộc Thọ không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

c. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

 • Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên của Đại Phúc Lộc Thọ không thể giao hàng được, Đại Phúc Lộc Thọ sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
 • Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
 • Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.
  • Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày,
  • Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày
 • Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

d. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.

 • Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách.
 • Đại Phúc Lộc Thọ sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và 1 số thông tin khác.
 • Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi của Đại Phúc Lộc Thọ chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ của Đại Phúc Lộc Thọ ) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

e. Phí giao hàng

 • Với đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên. Quý Khách Hàng được miễn phí vận chuyển toàn quốc
 • Với đơn hàng dưới 500.000 đồng Quý Khách Hàng vui lòng trả thêm phí vận chuyển từ trụ sở của Đại Phúc Lộc Thọ. Phụ phí này thường giao động từ 10-30.000 đồng.
 • Đại Phúc Lộc Thọ có áp dụng dịch vụ chuyển hàng nhận tiền COD. Theo đó Quý Khách Hàng nhận và kiểm tra sản phẩm tại nhà, sau đó mới phải trả tiền cho nhân viên vận chuyển.
 • Quý khách ở các huyện, tỉnh xa (không thuộc nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và được miễn phí vận chuyển) phí vận chuyển sẽ được nhân viên bán hàng thông báo cụ thể khi giao dịch.
 • Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện trên Hóa đơn bán hàng cùng với giá trị tiền hàng.

4. Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích và phạm vi thu thập

 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thànhviên), bao gồm: Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu.
 • Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang

Mục đích sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của Thành viên trên website được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, website sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của website.
 • Ban quản trị chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 • Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

5. Chính sách đổi trả hàng :

Quý khách hàng vui lòng xem tại: Phương thức đổi trả hàng

Đại Phúc Lộc Thọ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm và tư vấn rõ ràng trước khi sử dụng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng, khi các bạn tìm đến với Đại Phúc Lộc Thọ bạn là người rất quan tâm tới sức khỏe bản thân và gia đình, do đó chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn, động viên và hỗ trợ bạn trong con đường gìn giữ tài sản quý giá nhất của đời người.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của ĐẠI PHÚC LỘC THỌ nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 096669.57.59, hoặc Email: Daiphuclocthovn@gmail.com

Đại Phúc Lộc Thọ sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị.


        Xin trân trọng cảm ơn và chào đón Quý vị đến với Đại Phúc Lộc Thọ

Gọi ngay cho chúng tôi Gọi ngay cho chúng tôi Nhắn zalo cho chúng tôi Nhắn zalo cho chúng tôi